Về chúng tôi

Giới thiệu về VŨ HỒNG MINH

Với Slogan “Nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp” chúng tôi nguyện đem hết trí tuệ, sức lực và tài năng để phụng sự cho công ty, khách hàng cùng Đối tác. VŨ HỒNG MINH luôn lắng nghe và thấu hiểu, tận tình tư vấn, chia sẽ kinh nghiệm với sự hiểu biết của mình cho Quý khách hàng. Đến với VŨ HỒNG MINH, Quý khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng bởi đội ngũ CBNV phục vụ chu đáo, linh hoạt yêu thương và hạnh phúc, sản phẩm thương hiệu, đảm bảo chất lượng cùng giá cả phù hợp. Dựa trên phương châm và tiêu chí làm việc đó, chúng tôi tin tưởng rằng VŨ HỒNG MINH đang dần trở thành công ty sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc

Hơn ai hết, chúng tôi đã thấm nhuần tư tưởng “Sự phù hợp cho từng khách hàng là thước đo năng lực của chúng tôi”, “Thương hiệu, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, là chìa khoá của sự thành công và phát triển bền vững của công ty”.

Chúng tôi hy vọng hiện tại và tương lai sẽ tiếp tục được mở rộng liên kết, đồng hành với Quý khách hàng, Đối tác cùng nắm bắt cơ hội và mang lại những thành công mới vượt bậc hơn nữa, để góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Tầm nhìn

Trở thành nhà sản xuất thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Song đó, chúng tôi nhận rộng hệ thống gia công, xưởng sản xuất, lắp ráp nhà xưởng uy tín cho đối tác trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Không ngừng cải tiến đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng xây dựng đội ngũ vững mạnh, mở rộng quy mô, tạo cơ hội việc làm cho người lao động, duy trì sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, mang đến hạnh phúc và thịnh vượng cho xã hội.

Sản phẩm nổi bật

Hiện tại, Vũ Hồng Minh đang phân phối và cung cấp các sản phẩm nổi bật như: Truyền hình kỹ thuật số, Loa di động, Micro, Âm thanh chuyên nghiệp, Quạt hơi nướcm...